Vitus System khẳng định vị thế và tín nhiệm khi ký kết hợp tác chiến lược với trung tâm VCIC - Bộ Khoa học và Công nghệ

15/05/2024 02:24

Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam VCIC thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ - thành viên của mạng lưới CIC toàn cầu cùng Vitus System đã tổ chức chương trình VCIC Connect  “Xúc tiến thị trường công nghệ ngành làm đẹp tại Việt Nam”. Chương trình mở ra cơ hội cho các tổ chức, cá nhân thương mại hóa kết quả nghiên cứu, kết nối chuyển giao công nghệ, xúc tiến thị trường cho các sản phẩm xanh.

Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ VCIC và Vitus System, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Vitus System đồng hành cùng trung tâm VCIC tổ chức chương trình “Xúc tiến thị trường công nghệ ngành làm đẹp tại Việt Nam

Chương trình VCIC Connect “Xúc tiến thị trường công nghệ ngành làm đẹp tại Việt Nam” được trung tâm VCIC  thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System tổ chức. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận thị trường quốc tế nhằm thực hiện Chiến lược quốc gia về Tăng trưởng Xanh theo Quyết định số 1393/ QĐ- TTg của Thủ tướng chính phủ.

 

Ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng Cục phát triển thị trường Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Giám đốc Ban quản lý dự án VCIC phát biểu tại chương trình 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển giao công nghệ và xúc tiến thị trường cho các sản phẩm xanh giữa Vitus System và trung tâm VCIC - Bộ Khoa học và Công nghệ nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các lãnh đạo Bộ, Nhà nước, hội đồng chuyên môn, các chuyên gia, đại biểu quốc tế. Sự kiện thu hút hơn 150 doanh nghiệp nhà sản xuất, các nhà phân phối nhà máy đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sự kiện lần này có sự tham gia chứng kiến của:

Ông Phạm Đức Nghiệm - Phó cục trưởng Cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp, Giám đốc Ban quản lý dự án VCIC Bộ Khoa học công nghệ

Tiến sĩ Lê Đình Tiến Phó chủ tịch Thường trực Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe Việt Nam - Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ

Ông Phạm Quang Việt - chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án VCIC, Bộ Khoa học và công nghệ

Bà Phạm Thị Thanh - Phó trưởng ban Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển kinh tế Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Giải pháp công nghệ số của Vitus System nhận được đánh giá cao bởi đã cập nhật được xu hướng và đáp ứng các yêu cầu cấp thiết về xanh hóa trong các giải pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giúp doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo.

Vitus System - Hệ sinh thái công nghệ số lấy tinh thần dân tộc, công nghệ và sàn thương mại điện tử làm kim chỉ nam

Tọa đàm “ Nhu cầu và xu hướng làm đẹp bằng giải pháp công nghệ xanh tại Việt Nam” được Vitus System chủ trì tại sự kiện

Ông Phạm Quang Việt chia sẻ tại buổi tọa đàm “Nhu cầu và xu hướng làm đẹp bằng giải pháp công nghệ xanh tại Việt Nam”: “Vitus System trong quá trình nghiên cứu các giải pháp thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ xanh đặc biệt quan tâm tới việc phát triển công nghệ nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng và nhà sản xuất bên trong chuỗi giá trị công nghệ số đa nền tảng, đa dịch vụ”.

Vitus System tự hào là đơn vị nhận được sự ủng hộ hỗ trợ của các lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ cho các sản phẩm công nghệ số đổi mới, sáng tạo. 

Sàn thương mại điện tử Vitus được kết tinh từ tinh thần và trí tuệ Việt, giúp hàng ngàn người Việt có cơ hội tiếp cận với mô hình khởi nghiệp thông minh tinh gọn, các nhà sản xuất mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm làm đẹp hiệu quả.

Đây là mô hình kinh doanh được Vitus System chú trọng phát triển nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa của người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là giải pháp giúp hàng ngàn người Việt có thể khởi nghiệp và ứng dụng công nghệ số giúp gia tăng doanh số bán hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ số Vitus System với hành trình 5 năm phát triển đã từng bước trở thành nền tảng công nghệ được cộng đồng khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng xây dựng quy mô cộng đồng lên tới 210.000 thành viên. Hàng trăm nhà sản xuất và nhà cung cấp đã hợp tác đưa hơn 500 sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Vitus.

Sự hợp tác, ủng hộ của các cơ quan có thẩm quyền, các bộ ban ngành trong các dự án cấp bộ và nhà nước đã cho thấy vị thế và thương hiệu của Vitus System. Tin rằng, với hệ sinh thái công nghệ đổi mới, sáng tạo, Vitus System sẽ mang tới những giải pháp tối ưu cho người dùng cũng như trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư.