VÉ GIÁ RẺ - Kênh Đặt Vé Máy Bay Tiên Phong Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo

09/07/2024 08:55

Công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi mọi mặt của cuộc sống, ngành hàng không cũng không nằm ngoài xu hướng này. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ đã tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo ( AI) vào quy trình đặt vé máy bay. Với việc ra mắt kênh đặt vé máy bay mới sử dụng AI, Công ty hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong dịch vụ đặt vé, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đột phá trong công nghệ đặt vé máy bay

CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ tự hào thông báo sự ra mắt của kênh đặt vé máy bay sử dụng trí tuệ nhân tạo ChatGPT ( AI ) đầu tiên tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, Vé Giá Rẻ đã mang lại sự tiện lợi, tốc độ trong việc tìm kiếm đặt vé, nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung câp thông tin chính xác và giá vé cạnh tranh nhất.

Kênh đặt vé mới này hoạt động thông qua website: http:/ai.vegiare.com, nơi khách hàng có thể ra lệnh bằng giọng nói hoặc nhắn tin để hệ thống AI tự động tìm và hiển thị các lựa chọn vé máy bay. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn từ danh sách giá vé được sắp xếp từ thấp đến cao, sau đó tiến hành đặt vé và thanh toán một cách nhanh chóng.

Ông Nguyễn Đăng, giám đốc điều hành của CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ chia sẻ: “ Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc và mỗi khách hàng đều mong muốn có một trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Với sự ra mắt của kênh đặt vé máy bay AI, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mong đợi này và còn hơn thế nữa.”

Trải nghiệm đặt vé nhanh chóng và tiện lợi với trí tuệ nhân tạo

Với kênh đặt vé AI, quá trình tìm kiếm và đặt vé máy bay chưa bao giờ dễ dàng thế. Người dùng chỉ cần truy cập vào http:/ai.vegiare.com và nhập yêu cầu của mình. Hệ thống AI sẽ ngay lập tức tìm kiếm các tùy chọn phù hợp và hiển thị cho khách hàng. Khách hàng có thể ra lệnh bằng giọng nói hoặc gõ tin nhắn để lựa chọn vé và nhập thông tin cần thiết. Hệ thống sẽ hướng dẫn từng bước, từ việc chọn vé, điền thông tin hàng khách, đến thanh toán trực tuyến.

Đặc biệt , hệ thông AI của Vé Giá Rẻ còn có khả năng học hỏi và cải thiện theo thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ ngày càng trở nên thông minh hơn, mang lại những gợi ý và tùy chọn ngày càng phù hợp hơn với khách hàng.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đặt vé qua http:/ai.vegiare.com

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm kênh đặt vé mới, CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ đưa ra một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Từ ngày 07/07/2024 đến hết ngày 31/08/2024, tất cả các khách hàng mua vé máy bay và thanh toán qua http:/ai.vegiare.com sẽ được tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng  với những giải thưởng giá trị.

Cụ thể, toàn bộ khách hàng trải nghiệm đến bước đặt vé sẽ được ưu đãi giảm giá 30% khi mua vé du thuyền  Luna Halong Cruise – đối tác hợp tác của công ty. Ngoài ta hàng tuần sẽ có một cặp vé du thuyền miễn phí dành cho 2 người trên vịnh Hạ Long được bốc thăm trao thưởng cho những khách hàng đã thanh toán vé máy bay qua kênh AI này.

Đặc biệt, vào cuối tháng, tất cả các khách hàng đã đặt và thanh toán vé sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm để trúng một cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí. Thông tin người trúng thưởng sẽ được công khai trên các kênh truyền thông của VÉ GIÁ RẺ như: Facebook, Fanpage, Youtube, Zalo…

Để đảm bảo tính công bằng, nội bộ nhân viên công ty VEGIARE không được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng này.

CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tổng đài hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và xử lý khiếu nại qua số điện thoại 096711.22.88 hoặc 096711.22.99.

Với sự ra mắt của kênh đặt vé sử dụng trí tuệ nhân tạo, CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ không chỉ tạo nên một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực dịch vụ đặt vé máy bay tại Việt Nam, mà còn khẳng định vị thế tiên phong của mình trong việc ứng dụng công nghệ AI vào cuộc sống. Hãy truy cập ngay http://ai.vegiare.com để trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn!

CÔNG TY CP VÉ GIÁ RẺ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay và mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.