Túi giặt Unie Wash sự tiện lợi, tiết kiệm cho việc giặt giũ

28/06/2024 10:01

Hiện nay, sản phẩm túi giặt thông minh không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các chị, em phụ nữ. Trong đó, túi giặt Unie Wash là sản phẩm đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả cho việc giặt giũ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sự tiện lơi và tiết kiệm của túi giặt Unie Wash, mời các bạn cùng phân tích một số ưu điểm mà túi giặt Unie Wash đem lại:

Tính tiện lợi

Người dùng không cần phải đong đếm số lượng bột giặt, nước giặt cần phải cho vào lồng giặt hay lo sợ lượng bột giặt dư thừa làm đọng lại cặn xà phòng trên quần áo sau khi giặt. Chỉ cần cho túi giặt vào máy cùng với quần áo hoặc ngâm túi giặt với quần áo trước khi giặt tay. Túi giặt Unie Wash phù hợp với tất cả các loại máy giặt, nước lạnh, nước nóng, nước cứng, nước mềm, giặt máy, giặt tay.

Tính tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí giặt giũ: Với mỗi túi giặt bạn có thể giặt được 365 lần giặt, mỗi lần giặt từ 6 – 7kg quần áo. Nếu như nhu cầu giặt quần, áo của bạn là từ 2 – 3 ngày/1 lần giặt thì phải hơn 2 năm bạn mới mua lại túi giặt Unie Wash.

Tiết kiệm điện, nước: Với ưu điểm không tạo bọt nên lượng nước cần để xả sạch quần áo sẽ ít hơn hẳn. Vậy nên lượng điện tiêu hao cũng giảm đi đáng kể trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm thời gian: Túi giặt Unie Wash có thể tái sử dụng nhiều lần nên bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc đi siêu thị và phân vân trong việc lựa chọn các sản phẩm giặt phù hợp. Tất nhiên sẽ không gặp phải trường hợp đã cho quần, áo vào lồng giặt, xả nước mà vô tình hết nước giặt.

Giữ màu sắc vải trên quần, áo

Túi giặt Unie Wash có chất lượng tương đương với bột giặt, nước giặt nhưng lại không chứa các chất tẩy, hương liệu và làm sạch quần áo bằng công nghệ tiên tiến nên vẫn giữ được màu sắc của vải, giúp quần áo bền màu và kéo dài tuổi thọ.

Bảo vệ máy giặt, làm sạch lồng máy

Túi giặt Unie Wash không tạo bọt và không sinh ra các chất oxy hóa như bột giặt, nước giặt khiến cho lồng giặt bị giảm tuổi thọ theo thời gian. Với công thức Magie phản ứng với nước tạo ra các bọt khí phân tử Hydro và tạo ra môi trường kiềm giúp loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn làm cho lồng giặt của bạn luôn được sạch sẽ.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Túi giặt Unie Wash không chứa các hóa chất độc hại với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nước thải từ túi giặt chứa Magie và bụi bẩn (bã nhờn) là nguồn nước giàu dinh dưỡng cho cây trồng. Sự lựa chọn thông thái của bạn sẽ làm thay đổi hành vi của một cộng đồng “Vì một Việt Nam xanh”.

Cách sử dụng túi giặt Unie Wash

Đối với giặt máy: Cho túi giặt vào máy cùng quần áo. Chọn chu trình giặt 60 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Giặt tay: Cho túi vào ngâm cùng quần áo trong chậu nước trong 30-45 phút, nhào nhiều lần, vò và dùng túi giặt chà xát lên vết bẩn, sau đó giũ sạch với nước.

Sản phẩm túi giặt Unie Wash hiện đang được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH đầu tư và công nghệ Uniecorp, L10 Tầng 10 , Toà nhà Vincom Center , Số 72 Đường Lê Thánh T, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bạn có thể mua túi giặt Unie Wash tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc, các trang thương mại điện tử hoặc liên hệ qua hotline: 0833954868

Sau đây là một số feedback từ người tiêu dùng: