Taxi Thăng Long gia nhập mạng lưới hợp tác liên kết của G7 Taxi

21/04/2023 09:43

Sự kiện gia nhập của Taxi Thăng Long cùng G7 Taxi không chỉ đánh dấu sự hợp tác của hai thương hiệu mà còn khẳng định bước phát triển vượt bậc của G7 Taxi trong giai đoạn mới.

Sở hữu mạng lưới đa dạng, rộng khắp từ Nam ra Bắc, G7 Taxi đang là một trong những cái tên dẫn đầu thị trường. Đây cũng là thương hiệu taxi truyền thống tiên phong hoạt động dưới mô hình không sở hữu bất kỳ phương tiện nào. G7 Taxi tập trung vào phát triển thương hiệu, hợp tác với các đơn vị uy tín để phát triển mạng lưới, đảm bảo cung cấp dịch vụ vận tải cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Tháng 4 vừa qua, G7 Taxi đã chính thức hợp tác với Taxi Thăng Long - thương hiệu taxi quen thuộc của người dân thủ đô.

Sự kiện hợp tác được tổ chức trang trọng, với sự góp mặt của đại diện hai thương hiệu G7 Taxi và Taxi Thăng Long, theo đó, các phương tiện của Taxi Thăng Long sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung của G7 Taxi. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước hợp tác của hai thương hiệu uy tín trên thị trường, ghi dấu tên tuổi của Taxi Thăng Long vào hệ thống đa dạng của G7 Taxi mà còn là cột mốc cho sự phát triển của G7 Taxi và Taxi Thăng Long trong thời gian tới.

Chia sẻ từ đại diện của Taxi Thăng Long, đơn vị cho biết: Trước khi đặt vấn đề gia nhập G7 taxi, ban lãnh đạo đã nghiên cứu, khảo sát và đánh giá rất kỹ lưỡng để đi đến quyết định này. Hai hãng sở hữu nhiều nét tương đồng về mục tiêu, tầm nhìn và đặc biệt là triết lý kinh doanh luôn hướng tới khách hàng, đặt quyền lợi khách hàng là ưu tiên số một. Do đó, sự kiện hợp tác không chỉ mang đến sự phát triển của G7 Taxi và Taxi Thăng Long mà còn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải trong nước, mang đến những trải nghiệm tích cực cho người dùng.

Được biết, Taxi Thăng Long là hãng taxi nổi tiếng tại Hà Nội được thành lập vào năm 2007. Là một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời và quen thuộc với khách hàng thủ đô, Taxi Thăng Long đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong khu vực. Với ưu thế về giá cả, chất lượng, Taxi Thăng Long đã nhận được sự ủng hộ tin tưởng của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ. Thương hiệu sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, Taxi Thăng Long luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm đưa đón an toàn, nhanh chóng tới khách hàng. Với những ưu thế vượt trội, Taxi Thăng Long dự đoán sẽ mang đến sự thay đổi và phát triển tích cực cho mạng lưới vận tải của G7 taxi.

Đại diện của G7 Taxi cũng cho biết: Sau sự kiện hợp tác, G7 Taxi sẽ tạo mọi điều kiện nhằm hỗ trợ và giúp các đơn vị hợp tác phát triển cùng với sự phát triển chung của mạng lưới G7 taxi. Các đơn vị tham gia sẽ được hưởng đầy đủ các lợi ích từ G7 Taxi như được đồng nhất về bộ nhận diện, có chung mức giá cước di chuyển và có nhận diện tích cực với khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, G7 Taxi cũng khẳng định ưu thế về khách hàng cũng như yếu tố công nghệ hoàn toàn mới. Thương hiệu không chỉ tập trung phát triển công nghệ, nâng cao hiệu quả cung cấp dịch vụ vận tải, rút ngắn thời gian gọi xe mà còn đem đến các dịch vụ tận tâm. G7 Taxi cũng rất chú trọng tới phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng. Các nhân sự tại G7 Taxi phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe về đầu vào, không chỉ đảm bảo được tay nghề, kinh nghiệm mà còn phải vượt qua các bài kiểm tra về tố chất, đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự.

Sự kiện kết nối đã mở ra bước phát triển của hai tên tuổi lớn trên thị trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển của G7 Taxi nói chung và sự lớn mạnh của các thương hiệu Taxi truyền thống, thay đổi vị thế của taxi truyền thống, nâng cao năng lực cạnh tranh với các hãng taxi công nghệ đang phát triển. Với chiến lược đúng đắn và táo bạo, G7 Taxi sẽ tiếp tục kết nối và hợp tác để không ngừng gia tăng giá trị, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển và giúp các đơn vị thành viên cùng phát triển vững mạnh.

Thông tin công ty cổ phần quản lý G7 Taxi

Địa chỉ: BT 2.5 Khu ngoại giao đoàn,đường Nguyễn Xuân Khoát, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024. 32 63 63 63

Website: www.g7taxi.vn