Tầm Khá Pêu giúp quý ông luôn tràn đầy bản lĩnh

24/08/2022 10:11

Yếu sinh lý là nỗi niềm khó bày tỏ của phái mạnh. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nam giới, “yếu chuyện yêu” còn len lỏi và là kẻ thù ngầm phá vỡ hạnh phúc gia đình. Bài thuốc Tầm Khá Pêu được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và hoàn thiện đã trở thành cứu cánh giúp quý ông lấy lại phong độ sung mãn như tuổi đôi mươi.

1.     Từ bí quyết phòng the của người Dao đến giải pháp tăng cường sinh lý được tin dùng

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, phương thuốc bí truyền ngàn đời của người dân bản địa, lương y Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu chuyên sâu và bài bản để hoàn thiện bài thuốc yếu sinh lý Tầm Khá Pêu.

Trong đó, thành công trong việc khám phá “bí quyết chốn phòng the” được hầu hết trai tráng người Dao Ba Vì tin dùng là yếu tố quan trọng làm tiền đề hoàn thiện bài thuốc. Men rượu nồng nàn, say đắm đã chinh phục được nhiều nam giới, giúp họ có được sức khỏe dẻo dai, lao động hăng say và mạnh mẽ trong chuyện giường chiếu. Bởi thế mà công thức của bài thuốc đã được lưu truyền và trở thành bí quyết của người Dao cho đến tận ngày nay.

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa bài thuốc cổ có tuổi đời hàng trăm của dòng tộc, lương y Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu chắt lọc cùng y pháp tăng cường sinh lý của danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc bổ thận, tráng dương của Y học cổ truyền. Tầm Khá Pêu tiếp tục được đưa vào nghiên cứu và phát triển bài bản, ứng dụng thực nghiệm trên nhiều người. Quá trình hình thành bài thuốc trải qua cả một thập kỷ, với sứ mệnh mang tới giải pháp phục hồi sinh lý cho nam giới.

Tầm Khá Pêu là sự kết hợp giữa y pháp tăng cường sinh lý của danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc bổ thận, tráng dương của Y học cổ truyền

2.     Sự tổng hòa thảo dược quý giúp bổ thận, tráng dương

Tầm Khá Pêu là bài thuốc sở hữu bảng thành phần quy tụ những thảo dược được ví là “khắc tinh” của yếu sinh lý. Các vị thuốc sở hữu nguồn dược chất dồi dào, phối chế theo nguyên tắc quân – thần – tá sứ của y học cổ truyền không chỉ giúp nam giới khắc phục được tình trạng yếu sinh lý, mà còn tăng cường thể trạng, bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Một số vị quân vị chủ tiêu biểu góp mặt trong bài thuốc phải kể tới: bộ 5 dược liệu quý hiếm giúp đàn ông tăng sức nóng, sinh lực dồi dào như Tầm Khá Pêu, Đèng toàn nghẹng, Đèng toàn đoài, Bạch tật lê, Nấm ngọc cẩu… cùng hàng chục vị thuốc bổ thận, cường tinh, sinh khí khác.

Nguồn nguyên liệu để bào chế thuốc đều được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu sạch của nhà thuốc. Trong đó có bí dược của đồng bào người Dao Ba Vì, được thu mua trực tiếp từ người bản địa. Dược liệu hoàn toàn được kiểm soát dược tính gắt gao, không chứa chất độc hại, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe, phù hợp sử dụng cho mọi nam giới.

Nguồn nguyên liệu để bào chế Tầm Khá Pêu đều được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu sạch và rừng Ba Vì

3.     Công thức gia truyền làm nên hiệu quả của Tầm Khá Pêu

Cơ chế đối với bệnh yếu sinh lý trong Y học cổ truyền là đi trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, tăng cường chức năng tạng phủ như thận, can, tỳ, tâm giúp cân bằng âm dương, kích thích sản sinh testosterone nội sinh. Từ đó, Y học cổ truyền bổ sung nguyên khí, giúp lưu thông khí huyết, đồng thời hỗ trợ giảm tình trạng căng thẳng, stress, mang đến tinh thần thoải mái, thư thái, tăng cường sinh lý của nam giới.

Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh từ Y học cổ truyền, đồng thời lĩnh hội thành tựu y học hiện đại, bài thuốc Tầm Khá Pêu ra đời với công thức gia truyền. Bài thuốc hiệu quả và trở thành cứu cánh hoàn hảo cho cánh mày râu đang chịu nỗi ám ảnh “trên bảo dưới không nghe”. 

Một trong những ưu điểm lớn của Tầm Khá Pêu đối với yếu sinh lý nam giới là sự linh hoạt trong phép chữa. Lương y sẽ gia giảm, thêm bớt các vị thuốc, cân đối tỷ lệ phù hợp với từng trường hợp người bệnh giúp quá trình đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, Tầm Khá Pêu bào chế dưới dạng thuốc ngâm rượu, tận dụng được chất dẫn tốt nhất cho ra được cốt dược hoàn hảo, dễ dàng đi sâu từng mạch máu ngấm nhanh vào cơ thể giúp các quý ông đạt được hiệu quả tận gốc và lâu dài khi sử dụng.

Lương y sẽ gia giảm, thêm bớt các vị thuốc, cân đối tỷ lệ phù hợp với từng trường hợp người bệnh giúp quá trình đạt hiệu quả cao nhất.

 

Đặt mua Tầm Khá Pêu chính hãng tại đây

 

4.     Tầm Khá Pêu phục hồi sinh lực từng ngày

Với bài thuốc sinh lý Tầm Khá Pêu, quý ông sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau mỗi ngày sử dụng và được tăng cường bồi bổ sức khỏe chuyên sâu qua từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Bổ thận, dưỡng tinh, cường sinh lực

Tầm Khá Pêu tác động trực tiếp vào ngũ tạng, khôi phục chức năng thận, cân bằng âm dương, ích tủy, sinh tinh, xử lý tận gốc căn nguyên gây xuất tinh sớm và các rối loạn xuất tinh.

Giai đoạn 2: Cố tinh, kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm

Đây là giai đoạn quan trọng, thuốc ngấm mạnh vào cơ thể, phát huy được công dụng tuyệt vời, giúp giải quyết các chứng về yếu sinh lý, cố tinh, niệu sáp, kiểm soát khả năng xuất tinh, chống xuất sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến 20-30 phút, đạt được độ sung mãn hoàn hảo.

Giai đoạn 3: Duy trì sự sung mãn hoàn hảo

Ở giai đoạn này, vấn đề xuất tinh sớm đã được giải quyết hoàn toàn. Tầm Khá Pêu sẽ giúp duy trì thể trạng tuyệt vời này, đồng thời bổ tinh sinh tinh, tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản.

Tầm Khá Pêu tăng cường bồi bổ sức khỏe sinh lý qua từng giai đoạn

 

THÔNG VỀ TẦM KHÁ PÊU CHÍNH HÃNG XIN LIÊN HỆ

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0816.210.551

Website: http://tamkhapeu.vn/