Nutechpaint Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á

02/07/2024 02:27

Danh hiệu này là sự ghi nhận những đóng góp của Nutechpaint Việt Nam trong quá trình nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào việc sản xuất các sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng...

Nutechpaint Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á

Là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Úc & Mỹ, có hơn 52 kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn. Cùng hệ thống trải dài hơn 160 chi nhánh trên khắp các lãnh thổ của mọi châu lục .Với những nỗ lực trong suốt 12 năm kinh doanh và phát triển tại thị trường Việt Nam, vào ngày 23/06/2024 vừa qua, Công ty CP Nutechpaint Việt Nam vinh dự là một trong số các  Doanh nghiệp tiêu biểu nghành Sơn Việt Nam nhận danh hiệu “ Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Hạng mục Top 10” do Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và các ban Bộ ngành phối hợp tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội. Danh hiệu này là sự ghi nhận những đóng góp của Nutechpaint Việt Nam trong quá trình nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào việc sản xuất các sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng.

Nutechpaint, Nanopro, Ecozy – Lựa chọn của sự hoàn hảo, Thương hiệu 52 năm đến từ Châu Âu

Với trang thiết bị máy móc hiện đại hiện tại Nutechpaint đang sản xuất ba dòng thương hiệu chính là Nutechpaint – Nanopro – Ecozy . Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm sơn công nghệ cao, nguồn nguyên lệu nhập khẩu từ những tập đoàn hoá chất lớn như Basf, Dow… Các sản phẩm Sơn nội thất, ngoại thất siêu cao cấp với ứng dụng công nghệ Ti-Pure™ (màng sơn được bảo vệ bởi 3 lớp Titanium) giúp bền màu với mọi tác động của thời tiết, bảo vệ công trình lên đến 15 năm. Không những thế, Sơn Nutech còn có công nghệ tự làm sạch giúp cuốn trôi bụi bẩn khi trời mưa, giữ màng sơn luôn sạch đẹp như mới. Song hành cùng Nutechpaint là dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất cao cấp Nutechpaint – Nanopro – Ecozy với công nghệ Nano giúp chống thấm nước, chống bám bụi, nhờ đó màu sắc được bảo vệ bền lâu dưới tác động của thời tiết và thời gian

Nutechpaint – Nanopro – Ecozy dòng sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất bền nhất từ Nutechpaint Việt Nam bảo vệ công trình lên đến 15 năm.

Định hướng phát triển của Nutechpaint Việt Nam là tiếp tục đẩy mạnh phát triển ngành sơn trang trí, song song với phát triển ngành hóa chất xây dựng, đặc biệt là mảng sơn nội thất, sơn ngoại thất. Chúng tôi hướng tới là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về vật liệu hoàn thiện.

Bên cạnh đó, với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, chúng tôi vẫn luôn đặt vấn đề nâng cao chất lượng các sản phẩm sơn, đặc biệt là sơn nội,  ngoại thất như Nutechpaint – Nanopro – Ecozy, tăng cường thêm các hoạt động quảng cáo sản phẩm để người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Trong 12 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Nutechpaint Việt Nam đã xây dựng hệ thống đại lý nhà phân phối rộng khắp cả nước và được hầu hết các khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Không dừng lại ở đó, để nâng cao chất lượng, tiến độ cung cấp hàng hoá đáp ứng nhu cầu khách hàng trên thị trường, Công ty Cổ phần Nutechpaint Việt Nam đã và đang xây dựng trung tâm phân phối sơn và hóa chất xây dựng top đầu Việt Nam, tăng công suất sản xuất gấp 4 lần hiện tại, cải thiện các quy trình, chính sách bán bán hàng với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NUTECHPAINT VIỆT NAM

Địa chỉ: Toà nhà 89B Khu đô thị Hồ Đền Lừ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0961.316.866

Website: nutechpaint.vn