Người đẹp Bắc Ninh Miss Kim Phục Sắc 2023 – Tôi tự tin và luôn tràn đầy năng lượng

13/11/2023 08:56

Đến với Kim Phục Sắc với gương mặt tàn nhang, giời đây người đẹp Bắc Ninh sau khi đến với Kim Phục Sắc, sở hữu cho mình một làn da pha lê thì giờ đây cô luôn tự tin và tràn đầy năng lượng trong mọi việc và sẵn sàng sải bước cùng Kim Phục Sắc trên đấu trường nhan sắc của Hệ thống.

Dù không phải là thí sinh được lọt vào top 3 chung cuộc nhưng Nguyễn Thị Anh đến từ Bắc Ninh vẫn rất hạnh phúc và tự tin khi mình đã lọt được vào top 12 và được trình diễn tại đêm Chung kết Miss Kim Phục Sắc 2023.

Xuất sắc thể hiện mình trong bài nhảy hiện đại Thị Mầu, Nguyễn Thị Anh đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên


 

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Miss Kim Phục Sắc 2023 thuộc về người đẹp Nguyễn Thu Trang. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Tú Uyên, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Cao Ngọc Lý và Nguyễn Thị Anh được Hội đồng Ban giám khảo bình chọn là Miss Năng lượng của Miss Kim Phục Sắc 2023.

Miss Năng lượng Nguyễn Thị Anh chia sẻ: “Tôi tin rằng với sự tự tin và năng lượng bên trong con người mình thì tôi sẽ quay trở lại với Miss Kim Phục Sắc mùa 2. Lúc đó, tôi tin rằng mình sẽ có cơ hội chinh phục được Ban giám khảo và các khán giả của Miss Kim Phục Sắc Mùa 2”.

Hiện tại, Nguyễn Thị Anh đang là Nhà phân phối của Hệ thống Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Kim Phục Sắc. Chúc cho Nguyễn Thị Anh sẽ giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với nghề làm đẹp và sẽ thành công trên con đường lan tỏa Kim Phục Sắc hơn nữa.