NÉT ĐẸP THƠ TÌNH TRONG TÀ ÁO DÀI GIỮA LÒNG HÀ NỘI

27/07/2023 09:14

“… Quý phái, kiêu sa, đượm trữ tình

Phủ làn gót ngọc, dáng minh tinh

…Mềm mại, thướt tha phô dáng đẹp

Mượt mà, thon thả lộ hình xinh”

Đó là chủ đề được Nhà thiết kế (NTK) Hạnh Nguyễn gửi gắm qua Mini show “Phố” của Thương hiệu Kén Design

 

 

Kén Design là một trong những thương hiệu nức tiếng về thời trang truyền thống. Đặc biệt là áo dài Việt Nam. Áo dài ở Kén luôn toát lên vẻ đẹp thuần khiết, phô mà vẫn kín, đầy tự do, phóng khoáng mà vẫn sang trọng, thanh lịch.

NTK Hạnh Nguyễn - Founder của Kén Design chia sẻ: “Trang phục áo dài được ví như hơi thở của nền văn hoá Việt. Áo dài trong tâm trí người Việt như là ngôn ngữ vậy: sâu đậm, thân thuộc và đầy sự hãnh diện. Người Việt ta ở đâu thì tà áo dài ở đấy. Đó chính là động lực để tôi nghiên cứu, tô điểm những “bức trang” trên tà áo dài Quốc phục trong thời kỳ hội nhập. Tôi mong muốn tà áo dài Việt Nam sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn, không chỉ ở trong nước mà trên toàn thế giới”.

Sự linh hoạt trong thiết kế, sáng tạo trong thời đại mới cùng với nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng gắn bó với nghề trong gần 2 thập kỷ qua. NTK Hạnh Nguyễn cùng Kén design đã cống hiến cho giới mộ điệu thời trang những tác phẩm độc đáo, nhẹ nhàng, sâu lắng giữa âm thanh nhịp sống hối hả trên Phố Huế vào chiều ngày 08/7 vừa qua.

Mini show “Phố” đã cho ta thấy Kén design đã thực sự chinh phục được độ “kén” của những vị khách kỹ tính nhất trong lựa chọn trang phục áo dài dân tộc. Qua đó, khẳng định sự uy tín và cả những tinh tế, sáng tạo trong từng thiết kế của Hạnh Nguyễn.