MerriTrade sở hữu nền tảng Trade Demo hiện đại, trực quan bậc nhất thị trường

21/03/2023 02:29

MerriTrade - Cái tên nổi như cồn trên thị trường Demo trong những năm gần đây, thu hút sự quan tâm của hơn 10,000 nhà đầu tư mới cũng như những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Vậy liệu điều gì đã mang đến sức lôi cuốn cho MerriTrade nhiều đến như thế? Cùng điểm qua một số điểm nổi bật của nền tảng này qua bài viết dưới đây!

Những điều bạn có thể chưa biết về MerriTrade

MerriTrade - Đấu trường Trade THỬ hiện đại nhất

MerriTrade là tổ chức đầu tiên xây dựng thành công nền tảng giao dịch trực tuyến. Nền tảng này cho phép tất cả người dùng giao dịch trực tiếp trên Website chỉ với một tài khoản duy nhất và hoàn toàn miễn phí

Với nền tảng giao dịch trực quan và dễ sử dụng,  MerriTrade đã thực sự thu hút được số người tham gia siêu khủng ở các giải đấu TRADE DEMO và cho đến hiện tại tổng giá trị giải thưởng đã lên đến $74,000. Khi tham gia trading, trader có thể tận hưởng được hầu hết các công cụ phân tích thị trường, biểu đồ nến, phân tích giá,... ngay trên nền tảng giao dịch này. 

MerriTrade - Giúp Newbie cải thiện kỹ năng trading toàn diện

Mở tài khoản giao dịch tại MerriTrade là mở ra cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới, với mong muốn trau dồi và tích lũy kinh nghiệm đầu tư cho riêng mình. Đây chính là một trong những cách vừa học tập vừa thực hành, áp dụng được tất cả các chiến lược, phong cách đầu tư mà bạn muốn mà không phải lo về tổn thất vốn. 

Theo nhiều đánh giá và nghiên cứu các của chuyên gia gần đây, cho thấy có đến 80% người chơi mở tài khoản Demo trước khi Trade live có khả năng thành công cao hơn các trader tay ngang. Điều này chứng tỏ việc việc Trade Demo đang tác động tích cực và mang  lại lợi ích đáng kể cho nhiều nhà đầu tư mới.

Một số lợi ích của của tài khoản DEMO tại MerriTrade 

Ngoài việc hỗ trợ tối đa trong việc cải thiện kỹ năng Trading và kiến thức đầu tư cho người mới. Trade Demo còn giúp nhiều trader loại bỏ được các các yếu điểm hay gặp phải trong hành trình trade live, cụ thể như:

  • Tự tin hơn trong giao dịch và thấu hiểu được cách hoạt động của thị trường

  • Bình ổn được tâm lý và thoát khỏi những lo sợ nguy hiểm trong đầu tư

  • Thành thạo được các công cụ và thao tác trên nền tảng Trading

 Làm thế nào để tham gia Trade Demo tại MerriTrade

Nếu chẳng biết gì về giao dịch trên giao dịch tài chính thì tài khoản demo sẽ giúp bạn học các tính năng và tránh khỏi giao dịch sai lầm. Để biết liệu Trade Demo có “thần thánh” như những lời mà nhà đầu tư ca ngợi hay không, thì hãy bắt đầu mở tài khoản và kiểm tra ngay. 

Có thể không ai cam kết cho bạn 100% khi tham gia Trader Demo sẽ chiến thắng trên thị trường thật. Những ít ra sẽ nó hạn chế rủi ro tối đa khi bạn đã là một người quá am hiểu về thị trường. Có kiến thức vẫn là một trong những bước đệm vững chắc nhất cho mọi nhà đầu tư trên thị trường. Hãy cùng MerriTrade mở ra một hành trình mới: An toàn - Hiệu quả hơn bao giờ hết, khi chỉ với 5 bước đơn giản người dùng có thể mở ngay cho mình một tài khoản Trade Demo cho riêng mình: 

  • Bước 1: Truy cập website MerriTrade tại: https://merritrade.com

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký”. Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

  • Bước 3: Xác minh tài khoản của bạn để hoàn tất việc đăng ký.

  • Bước 4: Đăng ký giải đấu mà bạn muốn tham gia để nhận vốn đầu tư là $10,000.

  • Bước 5: Bắt đầu giao dịch và tìm kiếm cơ hội nhận thưởng lớn cho mình ngay thôi nào!

Tóm lại, với sứ mệnh mang đến cho trader một nơi để học tập, giao lưu cũng như là tích lũy kinh nghiệm đầu tư, MerriTrade đang dần khẳng định được sự thành công và vị thế của mình trên thị trường. Hãy thử với thị trường Demo để khai phá được những ưu điểm của chính bản thân và sớm chinh phục thị trường tài chính nhé!

Tham khảo thêm bài viết: MerriTrade tổ chức hàng loạt giải đấu lớn vô cùng hấp dẫn