Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức Neoderma tại Peony Chill & Spa

03/08/2023 10:24

Peony Chill & Spa đã có bui lễ ký kết trở thành đại lý phân phi chính thức nhãn hàng Neoderma Việt Nam, trước sự chng kiến ca đại diện nhãn hàng tại Việt Nam và Công ty cố phần May Smile Việt Nam  - Đơn vị phân phđộc quyn nhãn hàng Neoderma ti Vit Nam.

 

Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức Neoderma Việt Nam tại Peony Chill & Spa

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp tại Peony Chill & Spa - 6 Trương Hán Siêu – Hoàn Kiếm - Hà Nội dưới sự tham gia của Đại diện nhãn hàng Neoderma tại thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm các phương pháp làm đẹp cao cấp hàng đầu châu Âu tại Peony Chill & Spa

Peony Chill & Spa được hình thành từ mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc cao cấp chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam của Chị Nguyễn Kim Ngân. “Tất cả các liệu trình và công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất đều được đưa về Peony dưới sự chuyển giao trực tiếp từ nhãn hàng” - Chị Ngân chia sẻ khi nhắc đến “đứa con cưng” của mình. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên tại đây luôn tư vấn liệu trình được thiết kế dành riêng cho từng tình trạng da, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Peony Chill & Spa cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại buổi lễ, Chị Nguyễn Kim Ngân – Chủ thương hiệu Peony Chill & Spa bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm chân không (Airless Skincare) hàng đầu châu Âu Neoderma, đón đầu xu hướng làm đẹp bền vững của tương lai.

Dù ở Việt Nam, khi đến Peony Chill & Spa, chị em hoàn toàn có thể trải nghiệm liệu trình làm đẹp cao cấp như tại Hà Lan, Mỹ, Pháp…

 

Trainner của nhãn hàng đào tạo về liệu trình chuyên nghiệp tại Peony Chill & Spa

Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm Neoderma

Neoderma là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tiên phong tiếp cận công nghệ chông không đầu tiên trên thế giới, đảm bảo độ chính xác và hoàn hảo của các thành phần cho trong sản phẩm cho khách hàng khi sử dụng. Với phương thức và công nghệ đặc biệt, sản phẩm được hoàn thiện trong trạng thái không oxy, vô trùng tuyệt đối, không cần sử dụng đến chất bảo quản nhưng vẫn đảm bảo việc lưu giữ lại tinh chất tự nhiên, chất điện giải và men vi sinh ở trạng thái nguyên vẹn và thuần khiết nhất. Thương hiệu thực hiện các phương pháp làm đẹp nhân đạo không thí nghiệm trên động vật và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về mỹ phẩm sạch. Công thức thuần chay được chứng nhận The Vegan và cải tiến đáp ứng được mục tiêu bền vững, vượt xa các tiêu chuẩn quốc tế hiện tại.

 

Bên trong trụ sở của Neoderma tại Hà Lan

Tại Việt Nam, Neoderma được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần May Smile Việt Nam. Hiên tại, đã có nhiều hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn, uy tín trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, trong đó có Peony Chill & Spa.

Neoderma không chỉ tạo ra những sản phẩm chăm sóc da với tính năng cần thiết và chất lượng, Neoderma còn đang tái định nghĩa về một thế hệ sản phẩm thông minh và đẳng cấp. Được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ đi đầu trong tương lai.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Neoderma Việt Nam và Peony Chill & Spa, tiếp tục góp phần đưa Neoderma phát triển bền vững tại thị trường.

Peony Chill & Spa

Facebook: facebook.com/PeonyChillSpa

Địa chỉ: Số 6 Trương Hán Siêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian mở cửa: 9.00 – 19.00 hàng ngày

Hotline: 086.5030.252