Hot Mom Ngọc Mon chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược của Retinol L De L

27/12/2022 06:11

Mới đây, sáng ngày 26/12/2022 tại Hà Nội thương hiệu mỹ phẩm Retinol L De L đã tổ chức lễ ký kết với đối tác phân phối chiến lược với Hot Mom nổi tiếng, mở ra sự phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu tại Việt Nam.

Buổi ký kết diễn ra dưới sự tham gia của Bà Đoàn Diệp Hà - CEO Retinol L De L Việt Nam và bà  Nguyễn Bích Ngọc ( Ngọc Mon) Hot Mom, Chủ chuỗi nhiều thương hiệu đình đám và uy tín. Buổi lễ ký kết đánh dấu sự đồng thuận và hợp tác khăng khít giữa Ban lãnh đạo, đội ngũ cộng sự Retinol L De L, hướng tới một sự phát triển rộng khắp dòng sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp thế giới tại Việt Nam

Theo đuổi mục tiêu trở thành thương hiệu chiếm thị phần cao nhất và thay đổi tư duy về lựa chọn, sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam, tại lễ ký kết 2 bên đều cùng nhau ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm trước sự chứng kiến của các khách mời quan trọng và giới truyền thông, báo chí.

Retinol L De L tự hào là thương hiệu lâu đời trên thế giới, tiên phong ứng dụng RETINOL trong giải pháp chăm sóc da lão hóa. Cho đến nay, Retinol đã chiếm lĩnh thị trường của hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới, hơn 30 triệu sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng, được tin dùng trong hơn 35 năm qua.

Thương hiệu Retinol đã trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp ở Việt Nam khi được độc quyền phân phối giúp cho việc lựa chọn và đặt hàng chính hãng được trở lên dễ dàng và hiệu quả