HIUP - Công Thức Mới Đột Phá Cho Chiều Cao Vượt Trội

22/05/2024 02:34

Làm sao để trẻ phát triển chiều cao luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ đau đầu. Với sứ mệnh đồng hành cùng tầm vóc Việt, sau thời gian không ngừng nghiên cứu và phát triển, HIUP đem đến công thức mới đột phá, giải pháp tối ưu để trẻ đạt được chiều cao vượt trội.

Công Thức Ưu Việt Với Thành Phần Cải Tiến

Công thức mới của HIUP là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng cần thiết như canxi, vitamin, và các khoáng chất khác,... Bộ đôi "Canxi kép" đến từ tự nhiên với hai loại canxi được chiết xuất từ Aquamin F, tảo biển đỏ Lithothamnion tại vùng biển sạch nhất thế giới ở Tây Bắc Iceland, và Canxi Hydroxylapatide dạng nano, được chiết xuất từ xương cá, giúp tái sinh xương hiệu quả và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển chiều cao của trẻ

Được nghiên cứu dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam, HIUP không chỉ đơn thuần bổ sung canxi mà còn tối ưu hóa quá trình hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể. Sự kết hợp của vitamin D3 và vitamin K2 giúp tăng cường sức khỏe xương và tạo điều kiện tối ưu cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

Tối Ưu Hóa Quá Trình Hấp Thụ Canxi

HIUP với tỷ lệ Ca/P đúng như tỷ lệ trong xương và răng, giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả và nhanh chóng. Vitamin D3, chủ yếu thu được thông qua tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, và vitamin K2, một dạng vitamin K tổng hợp có tác động tích cực đến sự phát triển chiều cao của trẻ, đều được bổ sung đầy đủ trong công thức mới của HIUP.

Sự kết hợp giữa các dưỡng chất này không chỉ giúp cải thiện mật độ xương mà còn hỗ trợ quá trình khoáng hóa, tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển và tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Chọn HIUP - Chọn cao lớn

Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững, HIUP hiểu rằng sức khỏe và sự phát triển của trẻ em là yếu tố then chốt trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước. Do đó, HIUP không chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, mà còn đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc, sức khỏe, và tương lai.

Với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần dinh dưỡng tự nhiên và tối ưu hóa quá trình hấp thụ canxi, HIUP như một người bạn đồng hành, cùng trẻ phát triển chiều cao vượt trội. 

 Thông tin liên hệ: 

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội