HỆ SINH THÁI COLOR AND COLOR, PITI DELI, PITI KITCHEN CỦA PITIGROUP GÂY ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY ĐẦU RA MẮT

07/12/2022 09:54

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu COLOR&COLOR, PITI DELI, PITI KITCHEN của tập đoàn PITIGROUP. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước đột phá mới của PITIGROUP nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm, dịch vụ về thực phẩm và làm đẹp.

Buổi ra mắt thương hiệu có sự góp mặt của Ông Đinh Văn Lộc - TGĐ công ty Cổ phần Bapi Hoàng Anh Gia Lai, Madam Trang Lê - Founder and CEO Multimedia JSC - Founder and CEO tại Image Coach, đại diện trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao NGƯT.TS Phạm Xuân Khánh - Chủ tịch Hội đồng trường và TS Trần Xuân Ngọc – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, Ms.Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Happy Woman Leader Network, Ms Mai Lan Vân – GĐ Marketing One Mount Consumer - One Mount Distribution. 

PITIGROUP là hệ sinh thái bao gồm các lĩnh vực sản suất thực phẩm, phân phối bán lẻ và cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp đến người tiêu dùng. Mỗi Công ty trong PITIGROUP có các chức năng khác nhau nhưng đều cùng phát triển trên cơ sở chú trọng ứng dụng công nghệ và không ngừng đổi mới sáng tạo, góp phần gia tăng chất lượng đời sống và vẻ đẹp của người dân Việt Nam, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Chuỗi Color and Color có mặt hàng/ dịch vụ chủ lực là những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc mái tóc cho cả nam và nữ, những dịch vụ chăm sóc toàn diện và chuyên nghiệp từ mái tóc đến làn da. Đối tượng khách hàng của Color and Color là tất cả các khách hàng mọi lứa tuổi, mọi giới tính yêu thích cái đẹp, muốn thay đổi và làm đẹp cho bản thân. Góp phần nâng cao nhận thức của xã hội và chính người phụ nữ về giá trị sống, biết yêu thương bản thân và vươn tới đích đến của cuộc đời là sứ mệnh của Color and Color

PITI Kitchen là chuỗi nhà hàng với mặt hàng chủ lực là những món ăn được chế biến theo công thức đặc biệt, mang hương vị độc đáo cho những bữa ăn gia đình. Sản phẩm đa dạng từ đồ ăn được sơ chế đến đồ ăn được chế biến sẵn, đồ tráng miệng, những món ăn healthy đảm bảo hương vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối tượng khách hàng tại PITI Kitchen là những nhân viên công sở, những người phụ nữ bận rộn với công việc. Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị nấu nướng mà vẫn có bữa ăn an toàn, đầy đủ dưỡng chất cho gia đình

PITI Deli là hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ bữa ăn sáng, bữa trưa và quà chiều, những món ăn nhẹ cho dân công sở. Với mặt hàng chủ lực là những món ăn nhanh vào buổi sáng như bánh mỳ, xôi,…, những món ăn healthy cho bữa trưa và các món ăn nhẹ cho buổi chiều. Các món ăn đều được chế biến tại quầy theo công thức đặc biệt tại PITI Deli mang lại trải nghiệm độc đáo cho các khách hàng, góp phần làm phong phú đời sống ẩm thực cho dân công sở.

Đặc biệt nói về PITI Deli và PITI Kitchen, ông Đinh Văn Lộc - TGĐ công ty Cổ phần Bapi Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: Chúng tôi và PITIGROUP có đồng quan điểm với nhau, chúng tôi đều tập trung vào người tiêu dùng, chúng tôi đều mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ. Về sự ra mắt, kết hợp chuỗi thương hiệu hôm nay của PITIGROUP, tôi đánh giá đây là một mô hình tốt vì nó là một giải pháp giải quyết rất nhiều vấn đề cho cuộc sống hiện đại, đặc biệt là chị em phụ nữ. Là một nhà cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho PITIGROUP chúng tôi tin mình sẽ có đủ năng lực để đồng hành với tập đoàn. 

 

 

D:\OneDrive\PHUONG THAO\Công ty\Sự kiện ra mắt Thương hiệu\PITIKITCHEN CONCEPT_Scene 8.effectsResult.jpg

Với thế mạnh cạnh tranh là tất cả chuỗi tiện ích về dịch vụ làm đẹp và các sản phẩm tiêu dùng đều trong một khuôn viên, từ việc bếp núc, đi chợ, mua sắm và làm đẹp. Các chuỗi đem đến sứ mệnh giải phóng thời gian cho người phụ nữ hiện đại, có thể dành thời gian cho gia đình và bản thân. Đó là những thông điệp nhân văn mà PITIGROUP mong muốn mang lại góp phần giản tiện, và là những giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.