Giới thiệu về PHYCO Hải Dương - Ý nghĩa nhân văn và sứ mệnh

06/12/2022 03:26

 

PHYCO Hải Dương là đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học uy tín tại Việt Nam.

Trong bối cảnh xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao, việc chú trọng đến sức khỏe cũng dần được đặt lên hàng đầu. Kinh tế phát triển cũng đi kèm với rất nhiều hệ lũy như dịch bệnh ngày càng nhiều và mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao, lợi ích cá nhân đặt lên trước sức khỏe của hàng triệu người khi thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường. 

Thấu hiểu được điều đó, PHYCO Store ra đời và có mặt tại Hải Dương với sứ mệnh mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học, an toàn, hiệu quả đến tay người tiêu dùng. 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Thoan, chủ PHYCO  Hải Dương chia sẻ “Vnua Pharma là thương hiệu rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Việt Nam. Đồng thời, các sản phẩm của Vnua Pharma là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều được ký bản công bố sản phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp phép. Trong quá trình hợp tác, tôi được hỗ trợ rất nhiều từ đội ngũ của Vnua Pharma. Tôi mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất”.

Các sản phẩm dược mỹ phẩm tại PHYCO Hải Dương

PHYCO Hải Dương cung cấp phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm của Vnua Pharma -  Thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

- Đông trùng hạ thảo VNUA sấy thăng hoa

- Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong VNUA

- Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong mix đông y

- Khay tảo tươi

- Viên tảo xoắn VNUA PHYCO GOLD

- Viên uống sáng da OPTIWHITE VNUA

- Nước uống LIQUID  NANO COLLAGEN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - COLLATARIS VNUA

- Viên tảo xoắn Spirulina VNUA 100%

- Bột tảo xoắn Spirulina VNUA

- Mặt nạ tảo xoắn Spirulina

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OPTIEYES WITH SPIRULINA cho đôi mắt sáng tinh anh

- Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ VIÊN UỐNG ANDOTARIS VNUA

Các sản phẩm dược mỹ phẩm mà PHYCO Hải Dương phân phối đều được chiết xuất từ tảo xoắn spirulina VNUA, một loại tảo có hàm lượng dinh dưỡng cao do chính các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu nuôi trồng, đứng đầu là tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện - Chuyên gia cao cấp, phó giám đốc viện nghiên cứu vi tảo & dược mỹ phẩm Học viện nông nghiệp Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Đức Bách - Chuyên gia cao cấp, giám đốc viện nghiên cứu vi tảo và dược mỹ phẩm Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Mục tiêu và sứ mệnh của PHYCO Hải Dương

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, ngay từ khi mới khai trương cửa hàng, PHYCO Hải Dương đã xây dựng cho mình mục tiêu và sứ mệnh rõ ràng.

Mục tiêu:

PHYCO Hải Dương sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và các sản phẩm mà PHYCO Hải Dương mang đến sẽ là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người dân Hải Dương nói riêng và đông đảo người dân Việt Nam nói chung.

PHYCO Hải Dương hướng tới mục tiêu khỏe đẹp chuẩn khoa học, vì sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh:

PHYCO Hải Dương xác định cho mình sứ mệnh trở thành “đại sứ sức khỏe” đối với mọi khách hàng. Các sản phẩm mà PHYCO Hải Dương phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc mà công dụng sản phẩm cũng được khoa học chứng minh.

Mục tiêu và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của PHYCO Hải Dương. Chúng tôi luôn cần cù, không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ uy tín và là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân Việt Nam.

PHYCO Hải Dương lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

Với mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học, PHYCO Hải Dương mong muốn lan tỏa điều đó tới tất cả mọi người dân bằng cách thực hiện những ngày uống tảo xoắn spirulina VNUA và đông trùng hạ thảo VNUA miễn phí tại PHYCO Hải Dương và nhiều địa điểm trên địa bản tỉnh Hải Dương. Không chỉ vậy PHYCO Hải Dương còn là nơi truyền cảm hứng kinh doanh tới rất nhiều người nhất là những bà mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ muốn có thêm thu nhập hay những người đam mê kinh doanh online. Cách mà PHYCO Hải Dương muốn truyền tải đến khách hàng và đối tác của mình đó là biến thời gian rảnh rỗi của mình trở thành thời gian có ích, có thêm thu nhập và có thêm kiến thức kinh doanh. 

Những buổi talk show hỏi đáp cùng nhà khoa học chính là những buổi chia sẻ kiến thức khoa học và ý nghĩa mà PHYCO Hải Dương đã mang đến cho khách hàng và đối tác. Những buổi chia sẻ cực kì tâm huyết và gần gũi, mọi người dân có thể tìm hiểu thêm về kiến thức liên quan đến sức khỏe, kiến thức chăm sóc sắc đẹp của mình sao cho an toàn hiệu quả và chuẩn khoa học. 

Liên hệ hợp tác kinh doanh tại PHYCO Hải Dương

Địa chỉ: Ngã 3 Gia Lộc, Hải Dương (Cạnh thế giới di động và phòng khám đa khoa Thiện Đức)

Hotline:  0988.33.99.35/ 0359.89.00.29