DH Group đón đầu xu hướng đầu tư mới

05/12/2022 08:27

 

Đón đầu xu hướng đầu tư trong thời gian tới, DH Group lựa chọn phương thức đầu tư đối ứng làm hướng đi riêng với tiêu chí đa dạng gói đầu tư và cam kết đảm bảo lãi suất lâu bền cho các nhà đầu tư giữa lúc thị trường nhiều biến động.

Trước thềm năm 2023, nền kinh tế thế giới ghi nhận sự suy thoái khi các ngân hàng trung ương đồng loạt tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát. Nhiều nhà đầu tư bất động sản loay hoay tìm kiếm và triển khai phương án mới an toàn vì thanh khoản giảm sâu. Không ít doanh nghiệp đói vốn, ráo riết bán dự án với chiết khấu sâu đến 40-50%.

Chưa kể, sự lao dốc của chứng khoán cũng tạo ra “cơn địa chấn” gây thiệt hại lớn cho thị trường chung. Theo thống kê, nhiều mã cổ phiếu đã rớt giá liên tục hơn 20% so với mức trung bình trước đó trong thời gian dài. Giới chuyên gia nhận định, biểu đồ chứng khoán của nhiều doanh nghiệp hiện nay như mũi tên đi xuống vô cực, chưa thấy dấu hiệu tăng trưởng trở lại.

Nhà đầu tư lúng túng tìm hướng đi

Đứng trước tình trạng trên, không ít nhà đầu tư phải bán tháo cổ phiếu của mình vì lo lắng giá trị danh mục đầu tư này kịch đáy. Nhiều người đang ôm bất động sản, chứng khoán cũng xả hàng, giảm giá... Dòng tiền đầu tư ban đầu về 0 hoặc có thể âm. Có người chấp nhận “ngủ đông” chờ thời, bỏ mặc khoản đầu tư với hi vọng cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn mưa. Tất cả đều khiến nguồn tiền tích trữ bay hơi, nhà đầu tư khó bắt đầu lại khi thị trường nở rộ.

 

 

DH Group lựa chọn phương thức đầu tư đối ứng làm hướng đi riêng trong thời kì thị trường gặp nhiều biến động phức tạp.

Dễ dàng nhận thấy rằng trải qua thời điểm biến động này, nhiều nhà đầu tư sẽ lựa chọn giải pháp “xuống tiền” an toàn hơn và đặt ra tiêu chí “khó nhằn” cho các sản phẩm đầu tư của mình. Có nghĩa, nhà đầu tư sẽ tin tưởng những chủ đầu tư chứng minh được tiềm lực tài chính, có bề dày lịch sử hình thành, thậm chí là đã vượt qua giai đoạn suy thoái. Hoặc các phương thức đầu tư ít vốn, lãi suất thấp nhưng an toàn, mua vàng hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng…cũng là tiêu chí được nhà đầu tư ưu tiên.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng ưu ái lựa chọn cách thức đầu tư có tài sản đảm bảo bởi tính an toàn. Điều này được bảo chứng bằng việc nhà đầu tư sẽ nhận tài sản đảm bảo do doanh nghiệp thế chấp, có giá trị % tương ứng với mức vốn bỏ ra. Trong trường hợp doanh nghiệp không đủ khả năng chi trả lãi suất theo cam kết ban đầu, nhà đầu tư sẽ được toàn quyền sử dụng tài sản đảm bảo đó.

DH Group “giải vây” nhà đầu tư: Xuống tiền vừa sức, nhận lãi an toàn

Thị trường tuy có nhiều bất lợi nhưng khách hàng Việt luôn có nhu cầu đầu tư thật, nhận tiền nhanh. Nhằm đáp ứng tiêu chí này, DH Group đã đưa ra nhiều chính sách đầu tư nhận lãi kỳ hạn. Trong đó, nổi bật với 2 gói đầu tư theo tháng và theo tuần. Cụ thể, gói đầu tư theo tuần gồm có 120 tuần, 240 tuần; theo tháng gồm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc cao hơn.

Ngoài ra, DH Group còn triển khai thêm gói đầu tư đối ứng bất động sản từ 50 - 60% giá trị đầu tư trong vòng 24 tháng. Theo đó, các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn gói chính sách phù hợp với dòng vốn và giá trị sinh lời mà mình mong muốn.

Nhiều chuyên gia trong nước đánh giá đối ứng bất động sản DH Group sẽ là một trong số những phương thức đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lời cao. Đây cũng có thể là xu hướng đầu tư nhận được hiệu ứng tốt cho các nhà đầu tư trong thời gian tới, đặc biệt là những khách hàng có dòng vốn khiêm tốn.

 

 

Nhiều chuyên gia trong nước đánh giá đối ứng bất động sản DH Group sẽ là một trong số những phương thức đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lời cao.

Anh Ngô Chí (Quận 9, TP Thủ Đức), khách hàng chọn gói đầu tư trong 6 tháng với mức khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng, đánh giá: “Đơn vị nhận vốn và trả lãi rất rõ ràng. Với những ai có nguồn tiền khiêm tốn như mình có thể tham khảo các chính sách đầu tư của DH Group. Đầu tư ít vốn nhưng mình thấy hiệu quả”. Song song đó, anh Chí cho biết thêm hiện tại anh vẫn đang thu lãi đều đặn hằng tháng, tương lai dòng vốn anh bỏ ra được đảm bảo bởi tài sản thực của công ty.

Ba năm thành lập với 13 văn phòng chi nhánh khắp cả nước, DH Group được đánh giá là doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng. Trong tương lai gần, Nhà nước sẽ đẩy mạnh rót vốn đầu tư cho các tỉnh thành DH Group đang sở hữu quỹ đất. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, quá trình đô thị hóa, doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những dự án chất lượng, giải pháp đầu tư thiết thực cho khách hàng. (5)

Footnoted:

DH Group là Tập đoàn uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hệ thống siêu thị, cung ứng nguồn nguyên vật liệu… CN & Quỹ đất bất động sản trải dài khắp cả nước với quỹ đất gồm 578.565,6 m2, giá trị 510 tỷ, phân bổ tại 17 tỉnh thành Việt Nam với loại hình sản phẩm: Đất nền đô thị, Đất du lịch biển, Đất sinh thái, Đất nền khu công nghiệp...

Thông tin Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DHGROUP

Lĩnh vực kinh doanh chính: Chuỗi Siêu Thị Mini, Bất động sản, Dịch vụ du lịch, Cung ứng nguồn nguyên liệu, …

Quỹ đất: Sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến 578,565,6m2 tại 17 tỉnh thành.

Phạm vi hoạt động: Quy mô 13 chi nhánh VPĐD trải dài cả nước.

Trụ sở chính: L10-06, Tầng 10, Tòa nhà Vincom Center, Số 72, Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng ĐD: Số 50, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh Hà Nội: Số 33, Ngõ 165, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 433, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Hotline: 0989533457

Email: cskh@dhgroup.com.vn

Website: www.dautudoiung.com

#DHGROUP #doiungbatdongsandhgroup #batdongsanDHgroup