CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIÊN HÀ xuất sắc trở thành Thương Hiệu Uy Tín Hội Nhập Toàn Cầu

29/05/2024 09:23

Ngày 22/05/ 2024 vừa qua tại thủ đô Bangkok Thái Lan diễn ra chương trình Diễn Đàn Giao Lưu Hợp Tác Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa Việt Nam – Asean – Nhật Bản năm 2024   đã diễn ra thành công tốt đẹp, chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động vinh danh, tôn vinh các thương hiệu vững mạnh hoạt động uy tín và có chỗ đứng trên thị trường trong nước và khu vực do Hiệp Hội Nhật – Việt , Trung Ương Hội Nghiên Cứu Khoa Học Đông Nam Á Việt nam  cùng Trung Tâm Nghiên Cứu Văn Hóa Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức, nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh. Bà Nguyễn Thị Thúy Hà  đã tham dự chương trình với tư cách khách mời danh dự của sự kiện . Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kiên Hà được vinh danh trong top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hội Nhập Toàn Cầu cùng với hơn 100 đơn vị thương hiệu khác.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kiên Hà  là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm từ yến như : yến thô, yến tinh chế, yến sơ chế, yến hũ chưng sẵn, sản phẩm nguyên chất 100%. Tác dụng bổ dưỡng của Yến Sào phù hợp với mọi lứa tuổi như: tăng cường sức khỏe và sự chống oxi hóa ,hỗ trợ chức năng tim mạch, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch,tái tạo và làm đẹp da

Với đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm luôn đau đáu với từng công thức yến chưng chuyên biệt, cùng các nhân viên nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì sức khỏe người tiêu dùng Việt. Tất cả tạo nên một "hệ sinh thái" sản phẩm Yến Sào  hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú.

Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kiên Hà đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn theo quy định hiện hành. Công đoạn chưng yến được thực hiện bằng máy nên chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và ổn định. Quy trình sản xuất theo quy tắc 1 chiều trong việc chế biến, mọi khâu thực hiện đều tách biệt nhau và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Yến Sào  luôn quan tâm đến chất lượng tổ yến và yếu tố an toàn thực phẩm cho người sử dụng, tất cả vì lợi ích, sức khỏe của khách hàng.

Ngoài ra, lọ thủy tinh đựng yến chưng được chọn lọc, loại bỏ những lọ không đạt và làm sạch dưới vòi nước áp suất cao. Hệ thống sử dụng máy đóng nắp tự động giúp cho mỗi lọ yến được bảo quản tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Mục tiêu kỳ vọng của doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hà  sẽ không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới để ngày càng tự tin, tiếp tục xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh, thành công và đột phá, mục tiêu đưa Kiên Hà  trở thành một trong thương hiệu Yến Sào uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

Trần Thị Lý