Công Ty TNHH Panel Home Vina

25/05/2024 02:07

 Công ty TNHH Panel Home Vina được tọa lạc tại Đội 8 – thôn Ngọc Hồi – xã Ngọc Hồi – huyện Thanh Trì – TP Hà Nội. Với hệ thống dàn máy công nghệ hiện đại chuyên dụng sản xuất Tấm Panel cách âm, cách Nhiệt, chống cháy hàng đầu miền Bắc đồng thời là đơn vị thi công trọn gói nhà lắp ghép cao cấp .

Đội ngũ cán bộ công nhân viên văn phòng Công ty TNHH Panel Home Vina

 

     Trong nhiều năm hoạt động Panel Home luôn không ngừng cải tiến cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng với dây chuyền đổi mới nhằm tối ưu điểm mạnh tuyệt đối của tấm panel. Luôn cho cải tiến phát huy thế mạnh các sản phẩm về panel nhằm đáp ứng       các công trình Vách, Mái, Trần Panel một cách hoàn hảo và chủ động nhất. Bất kể ứng dụng làm vách, mái, trần, hay nhà lắp ghép thì độ bền bỉ và chống cháy thì chất lượng luôn tiên phong, cung cấp đa dạng về chủng loại. 

* Đối với vách panel: Vách ngăn trong, vách ngoài bao che, đều được sản xuất với độ dày, chiều dài theo nhu cầu với đầy đủ các hãng tôn nổi tiếng

* Đối với mái panel: Luôn đảm bảo được chất lượng về độ bền, chống ẩm thấm, thoát nước nhanh chóng và bền màu theo thời gian

* Đối với trần panel: Luôn đảm bảo mặt thẩm mĩ, đa dạng chủng loại về màu sắc, độ an toàn cho trần và tiến độ thi công luôn nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

* Đối với nhà lắp ghép: Với đội ngũ kỹ sư 15 năm kinh nghiệm Panel Home đảm bảo  mang đến cho khách hàng ngôi nhà với những thiết kế độc đáo cùng với chi phí hợp lý nhất .

Công trình nhà lắp ghép 3 tầng tại Mê Linh

    Phương châm hoạt động luôn mang tới mục tiêu sử dụng tất cả là vật liệu xanh đáp ứng cho các công trình xanh. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất từ nhà máy Panel Home, vật liệu nhẹ cách nhiệt giúp duy trì sự ổn định về nhiệt độ trong công trình, cách nhiệt, cách âm, duy trì hiệu suất làm việc, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hạn chế các tác nhân gây nóng từ bên ngoài. Nguồn nguyên vật liệu thân thiện môi trường, không gây ô nhiễm độc hại, hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng


Công trình thi công tấm Panel

    Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Panel Cách Nhiệt, Cách Âm Panel Home là doanh nghiệp luôn có tầm ảnh hưởng lớn và là công ty tầm cỡ trong thị trường với mức ghi nhận doanh thu tăng vượt bậc qua các năm, Với hệ thống nhà máy từ bắc vào nam Panel Home luôn khẳng định luôn tự tin đáp ứng khối lượng lớn sản phẩm cũng như đầy đủ mẫu mã các loại vật liệu cách nhiệt lớn nhất thị trường, trở thành nhà máy trọng điểm cung cấp vật liệu xanh cho ngành xây dựng trong và ngoài nước. Ngày 11/05/2024 Công ty TNHH Panel Home vinh dự nhận giải thưởng “ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO VÌ NGƯỜI TIÊU  DÙNG NĂM 2024” Trong chương trình diễn đàn “ Phát triển thương hiệu bền vững – Thương hiệu tín nhiệm Quốc Gia 2024”. Do Viện Khoa học phát triển nhân lực và hợp tác Quốc tế phối hợp với trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội Thành phố Hà Nội. Đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty TNHH Panel Home Vina, cùng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua.

Công ty TNHH Panel Home Vina nhận giải thưởng “ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2024”

Sản phẩm Vật Liệu Cách Nhiệt, Cách Âm Của Panel Home:

Panel EPS ( EPS Panel)

* Panel bông thủy tinh (Glasswool Panel)

* Panel PU, Panel PIR, Panel XPS (PU Panel, PIR Panel, XPS Panel)

* Các loại cửa bằng panel

* Các phụ kiện cho việc lắp đặt panel….

* Thi công trọn gói các công trình dự án về Panel

* Thi công trọn gói nhà lắp ghép cao cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH  PANEL HOME VINA

Địa chỉ Văn Phòng:

* Địa chỉ: Đội 8, thôn Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì , TP Hà Nội

* Hotline: 0788.365.999 – 024.2249.1199

* Emal: kd.panelhome@gmail.com

* Website: www.panelhome.com.vn / nhalapghepso1.vn

Địa chỉ chi nhánh:

* Chi nhánh Hà Nội: Đường Quang Trung, xã Ngọc Hồi, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

* Chi nhánh HCM: 350/35 đường Tân Hoà Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh