Công ty TNHH IZISolution liên tiếp nhận giải Sao Khuê 2024 về giải pháp chuyển đổi số quản trị nhân sự - iziHRM

13/04/2024 02:47

Sáng ngày 13/04/2024, Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 với danh hiệu Sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp thương hiệu iziSolution đạt giải thưởng Sao Khuê với các giải pháp phần mềm quản trị của mình. Trước đó, Hệ thống Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể ERPViet cũng đã nhận được giải thưởng này vào năm 2023.

Giải thưởng Sao Khuê lần này là một minh chứng, một dấu ấn trên hành trình phát triển không ngừng nghỉ của IZISolution. Đây cũng chính là một trong những động lực to lớn giúp tập thể IZISolution nỗ lực hết mình để hoàn thiện, phát triển, tiếp tục đưa giải pháp iziHRM trở thành Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự được tin tưởng sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo và Dựa trên các tiêu chí khắt khe về tính độc đáo, tính năng, công nghệ chất lượng sản phẩm,... Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM đã vượt qua hàng trăm đề cử khác và ghi đậm dấu ấn tại Giải thưởng Sao Khuê năm nay.

Ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc giải pháp công ty TNHH IZISolution vinh dự nhận giải Sao Khuê

Cụ thể hơn, Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM là một giải pháp có thể đáp ứng mọi nhu cầu quản trị nhân sự từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các tính năng trong iziHRM có cấu trúc lắp ghép linh hoạt, nhanh chóng, dữ liệu được đồng bộ và đặc biệt phần mềm tập trung trên một nền tảng duy nhất. Cùng điểm qua lợi ích của Phần mềm Quản trị Nhân sự iziHRM đối với toàn doanh nghiệp

  • Với lãnh đạo: Phần mềm quản lý tập trung trên một nền tảng giúp lãnh đạo doanh nghiệp luôn có cái nhìn tổng thể, trực quan để phân tích, hoạch định nguồn nhân lực và phát triển chiến lược nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, lãnh đạo dễ dàng quản lý nhân sự từ xa.
  • Với chuyên viên nghiệp vụ: Quản lý các nghiệp vụ nhân sự. Giảm thời gian thao tác nghiệp vụ, tăng năng suất lao động. Dữ liệu nhân sự chính xác, đảm bảo tính khách quan.
  • Với người lao động: Chủ động cập nhật thông tin, đề xuất các yêu cầu. Chủ động theo dõi thông tin chính sách đãi ngộ, tiền lương, thời gian làm việc một cách minh bạch.

Phần mềm iziHRM xoay quanh các nghiệp vụ chính, bao gồm Quản lý cơ cấu tổ chức, tuyển dụng nhân tài, Quản lý nhân sự, Quản trị hiệu suất theo KPI/BSC, Đào tạo và Phát triển Nhân lực, Chấm công tính lương và Chính sách đãi ngộ. Với các tính năng này, quy trình trong bộ máy nhân sự được tự động hóa, từ đó rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn lực cho Doanh nghiệp. Tất cả đều được tích hợp hoàn chỉnh trên một nền tảng, có thể được truy cập ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị được kết nối Internet.

Trong bối cảnh mà Chuyển đổi số là “chìa khóa then chốt” giúp bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả và tinh gọn hơn, phần mềm iziHRM với giá trị cốt lõi "Con người làm trung tâm" và nền tảng công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp Doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng trước một Kỷ nguyên số vô cùng biến động.

Bên lề sự kiện, ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc giải pháp công ty TNHH IZISolution khẳng định: " Sứ mệnh của iziHRM là trở thành công cụ mang đến hiệu quả trong quản lý nhân sự ở mọi doanh nghiệp Việt. Phần mềm Quản trị Nhân sự Toàn diện HRM của iziSolution sẽ giúp cho các Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực Nhân sự của mình. Doanh nghiệp có thể quản lý Tuyển dụng, quản lý Đào tạo, Phát triển Năng lực, quản lý về Lương thưởng & các Chế độ Đãi ngộ, cũng như quản lý về Hiệu suất của nhân viên trong công ty theo KPI/BSC."

Hơn cả một giải pháp quản trị nhân sự, iziHRM là mảnh ghép không thể thiếu trong bộ Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể ERPViet, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý và vận hành, từ đó tiếp sức cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tìm hiểu chi tiết Phần mềm quản trị doanh nghiệp iziHRM tạihttps://izisolution.vn/he-thong-phan-mem-quan-tri-nhan-su-izihrm/