Công Ty CP Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất An Phát – Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng

24/04/2023 02:08

 

Trong thời điểm hiện nay, từ các đô thị lớn đến các đô thị loại trung bình và nhỏ, nhà phố, biệt thự xây dựng trong dự án trên đất chia lô chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng số các công trình được xây dựng.

Với đặc điểm tương tự nhau về tổng thể kiến trúc, bối cảnh, điểm nhấn của mỗi công trình phụ thuộc rất lớn ở chất lượng của bản vẽ thiết kế. Nhu cầu thiết kế cho các đối tượng trên ngày càng trở nên cần thiết, tuy nhiên các cá nhân, hộ kinh doanh và chủ dự án luôn gặp phải vấn đề khó khăn đó là sự thiếu chuyên nghiệp trong các bản thiết kế, thủ tục và thời gian hoàn thành chậm, mức chi phí thiết kế cao trong khi chất lượng hồ sơ không được đảm bảo.

 

Thông thường, đối với các công ty xây dựng hiện nay, bản vẽ thiết kế là một phần thuộc dịch vụ trọn gói bao gồm cả: tư vấn thiết kế, giám sát, xây dựng… Do vậy, các công ty xây dựng đồng thời là các nhà thầu xây dựng không có sự đầu tư nhiều cho mảng bản vẽ thiết kế. Các hồ sơ thiết kế biệt thự hoặc nhà phố ở Hà Nội và TP HCM có chất lượng tốt thường dao động khoảng 50 – 70 triệu cho các căn nhà có diện tích xây dựng từ 200-300 m2. Các công ty tư vấn thiết kế chỉ thực hiện thiết kế sơ phác 1 đến 2 lần để khách hàng lựa chọn phương án. Vấn đề về kết cấu, kỹ thuật căn nhà khi thiết kế chưa được trải qua tính bền vững trong thực tế, thời gian thực hiện hồ sơ kéo dài trung bình từ 2 đến 3 tháng. Chưa tính thời gian phát sinh nhiều vấn đề như pháp lý, các thay đổi khác.

 

Riêng đối với những cá nhân ở các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, muốn sở hữu những bộ hồ sơ thiết kế với chất lượng cao cấp phải chấp nhận bỏ ra khoản phí lớn hơn nhiều để thuê Kiến trúc sư thiết kế hoặc vào thành phố lớn để tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng điều này cũng chưa thực sự thỏa mãn vì không được lựa chọn hết những mẫu nhà đẹp và phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình. Mỗi cá nhân chỉ 1 đến 2 lần xây dựng nhà cho mình trong đời vì vậy lựa chọn chính xác sở thích của mình là điều rất quan trọng.

 

Nhằm khắc phục những hạn chế đó, đồng thời tạo điều kiện cho mọi cá nhân đều có thể sở hữu được những bộ hồ sơ thiết kế cao cấp, Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất An Phát đưa ra giải pháp “bán bản quyền thiết kế” cho các cá nhân, hộ kinh doanh, chủ dự án.

Với chi phí phải chăng, các cá nhân sẽ được sở hữu một bộ hồ sơ bản quyền thiết kế chuyên nghiệp, với những bản vẽ chi tiết lên tới 150 trang bao gồm: nội thất, kết cấu, hệ thống điện, nước và 1 bản dự toán chi tiết.

 

Do có sự đầu tư đặc biệt cho mảng thiết kế, Công ty An Phát có hàng nghìn mẫu kiến trúc thiết kế nhà phố, biệt thự tương ứng với dòng kiến trúc hiện đại, hậu hiện đại, cổ điển, HiTech… Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn trong “ngân hàng” những mẫu thiết kế để có một mẫu phù hợp cho ngôi nhà của mình theo sở thích, phong cách yêu thích.

Các mẫu thiết kế hoàn toàn là sản phẩm bất động sản được trải nghiệm qua thực tế các dự án của An Phát đã thực hiện trong vòng 20 năm tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Do vậy, các vấn đề về kết cấu và kỹ thuật của các mẫu nhà được đảm bảo trong chuẩn quy phạm về kết cấu cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khác.

 

Tương ứng với các mẫu nhà lựa chọn khách hàng có thể thay đổi màu sắc, vật liệu xây dựng cũng như các đơn giá phù hợp theo nhu cầu. Do vậy, khách hàng sẽ chủ động được về tài chính.

An Phát cũng hạn chế tối đa các thủ tục và thời gian cho khách hàng. Nhờ đó, thời gian chờ đợi từ 2 -3 tháng được rút xuống gói gọn trong vòng 1 tuần.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng ngoài TP Hà Nội, công ty An Phát sẽ bố trí khảo sát miễn phí tận nhà. Bên cạnh đó An Phát cũng hỗ trợ các khách hàng nếu có nhu cầu xây dựng trọn gói.

AN PHÁT TỰ TIN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI UY TÍN HÀNG ĐẦU

Mã số thuế: 0110212462

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkeanphatjsc

Gọi điện/ nhắn tin zalo: 0979 402 430 hoặc 0925 292 668