CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV AN KHÁNH HOÀ BÌNH TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

28/10/2023 11:39

Vừa qua, Công ty Cổ phần TM và DV An Khánh Hòa Bình vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2023 tại Chương trình Tự hào Thương Hiệu Việt Nam diễn ra ngày 22/10/2023 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt” được tổ chức nhằm liên kết các doanh nghiệp có uy tín để cùng nhau xây dựng thương hiệu mạnh ở tầm quốc gia và quốc tế. Chương trình bao gồm các hoạt động giúp tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh sau đại dịch covid-19, hướng đến sự chuyên nghiệp, hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, tạo uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững.

Thông qua chương trình nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, gương sáng Doanh Nhân có những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế đất nước, tạo sự đoàn kết vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Vượt qua hàng ngàn nhãn hiệu và sản phẩm, Công ty Cổ phần TM và DV An Khánh Hòa Bình vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2023”. Để được vinh danh, An khánh Hòa Bình phải đảm bảo các tiêu chí; Là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam. Đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu, chất lượng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả uy tín.

An Khánh Hòa Bình mục tiêu hướng tới một Công ty có thương hiệu mang lại thật nhiều giá trị, với bao tâm huyết và lỗ lực không ngừng khuất phục mọi khó khăn, sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều sản phẩm đã và đang có mặt trên thị trường. An Khánh đã khẳng định được vị trí của mình về sản phẩm, sau nhiều năm là một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ với bao khó khăn thăng trầm. Để đứng vững, tồn tại và phát triển thì An Khánh Hòa Bình phải luôn nghiên cứu, tìm tòi học hỏi áp dụng khoa học công nghệ, để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao, để không phụ lòng tin của quý khách hàng.

Kế hoạch cho những năm tới An Khánh sẽ nâng cấp dây chuyền sản xản xuất, ứng dụng khoa học. Đưa dây chuyền công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất, tạo ra số lượng lớn sản phẩm tốt. Đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.. Những nghiên cứu, thiết kế phát triển sản phẩm mới phù hợp hơn, đáp ứng nhu cầu khắt khe. Đảm bảo, nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp sử dụng nhân sự một cách hiệu quả, tạo việc làm và thu nhập cho hàng trăm người lao động, đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động an sinh xã hội.