CO_Founder THE HAPPY MAKER Nguyễn Quỳnh Trang – Người Làm Sản Phẩm Phải Dựa trên Sự Tôn Trọng Khách Hàng và Trách Nhiệm Cộng Đồng

20/09/2023 05:17

Là doanh nghiệp dược mỹ phẩm đã có chỗ đứng, câu chuyện về hành trình phát triển của The Happy Maker luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng dược mỹ phẩm đặc biệt là giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu, nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2023.

Nguyễn Quỳnh Trang (Lucie Chen) là đang giữ vị trí CO_Founder kiêm Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ Phần The Happy Maker là Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn là hình mẫu phụ nữ lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp và khí chất rạng rỡ khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ. Mọi người thường cho rằng: “Không vốn không tiền không phải là lý do để trì hoãn đam mê”. Với nữ doanh nhân thì thứ trong cuộc đời sẽ không quay lại đó là cơ hội, cái gì không giết chết được mình sẽ làm cho mình mạnh mẽ hơn. Chính ý chí và nghị lực đó đã trở thành ngọn đèn soi đường chỉ lối cho phụ nữ thoát khỏi bế tắc của cuộc đời.

Với khát khao mang đến những sản phẩm thật sự thiên nhiên và hiệu quả cho hành trình lấy lại làn da - vóc dáng của phái đẹp. Cô luôn định hướng nghiên cứu và phát triển The Happy maker cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc da, được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại Nhật Bản đạt chuẩn GMP. Đặc biệt khi đứng ra đảm nhận vị trí đầu tàu cho một tổ chức, Cô cũng đặt lên vai mình trách nhiệm phải chọn lựa những sản phẩm chất lượng, uy tín, để không làm cho những người yêu thương, tin tưởng mình thất vọng, đặc biệt là hướng đến con đường dài đồng hành cùng phụ nữ Việt.

Để tạo nên một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp vững mạnh, những người sáng lập doanh nghiệp phải thật sự là người đam mê và tâm huyết. Bởi họ là đầu tàu để đưa con tàu của mình vượt ải sóng gió của thương trường và đi đến thành công. Với tài năng, sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm cùng sự quyết đoán, CCO Lucie Chen cùng các cộng sự đã và đang đưa The Happy Maker trở thành thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Với triết lý sáng tạo và kinh doanh luôn vì khách hàng, nữ CCO Lucie Chen luôn quan điểm đi từ gốc, Cô chia sẻ giá trị cốt lõi về sản phẩm và phát triển: “Tập trung vào chất lượng sản phẩm, tôn trọng khách hàng và đưa ra giá trị cho khách hàng”.

Cùng khát vọng giúp tất cả phụ nữ Việt Nam đều được làm đẹp và đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế, phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt, CCO Lucie Chen  cùng các cộng sự luôn định hướng phát triển công ty và sản phẩm gắn liền với mong muốn và lợi ích của người tiêu dùng, coi sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành doanh nghiệp, The Happy Maker chắc chắn sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa dưới sự lãnh đạo tài ba của nữ CCO có đủ Tâm – Tầm – Tài.

Công ty Cổ Phần The Happy Maker

Web: htpp://thehappymaker.com

Hotline: 0793 460 179

Fanpage: https://www.facebook.com/thehappymaker  (The Happy Maker)