3 BÍ MẬT BỨT PHÁ TÀI CHÍNH DÀNH CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

11/04/2024 08:23

Tự chủ tài chính là chìa khóa vàng để hướng tới hạnh phúc của mỗi người phụ nữ hiện đại. Mới đây, nhóm Nhà Đào Tạo Thực Chứng của Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục đã thực hiện chương trình “3 bí mật bứt phá tài chính dành cho phụ nữ hiện đại” với mục tiêu giúp những người phụ nữ nâng cấp được tư duy và tâm thức về tài chính, đồng thời cũng là nhân tố khiến mỗi gia đình hạnh phúc bền vững. 

Một trong số những yếu tố kiến tạo nên hạnh phúc gia đình bền vững là có tài chính vững vàng. Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, gia đình bấp bênh vì nợ nần, những biến cố ập đến chỉ vì không có kế hoạch tài chính khoa học.

“Tôi đã trải qua cú sốc lớn khi biết con bị bệnh hiểm nghèo mà không có tài chính dự phòng, phải đi vay mượn khắp nơi, mặc dù trước đó kiếm được rất nhiều tiền. Nỗi đau này chính là động lực để tôi và nhóm của mình chia sẻ những phương pháp quản lý tài chính để không còn ai rơi vào hoàn cảnh như tôi nữa”  - Nhà Đào Tạo Thực Chứng Mai Phương chia sẻ tại chương trình “3 bí mật bứt phá tài chính dành cho phụ nữ hiện đại”. Đây là chương trình được thực hiện bởi nhóm Nhà Đào Tạo Thực Chứng gồm: Nguyễn Thị Thu Vân, Đỗ Mai Phương, Ngô Lan Hương, Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, Ngô Thị Ngân với mong muốn nâng cao tư duy và cách quản lý tài chính một cách đúng đắn cho người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Phụ nữ độc lập tài chính - kiến tạo hôn nhân hạnh phúc bền vững 

Một người phụ nữ hiện đại nhất định phải độc lập về tài chính. Sự tự chủ về kinh tế giúp phụ nữ trở nên tự tin, hấp dẫn và hạnh phúc. Khi có tài chính vững vàng, đó cũng là nhân tố kiến tạo nên một hôn nhân hạnh phúc bền vững. Khi đó, chính bạn vừa được mọi người tôn trọng, bạn còn là tấm gương cho con và còn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ xung quanh có hiểu biết, tư duy đúng đắn về quản lý tài chính trong gia đình.

Có 3 lý do cần có kiến thức về quản lý tài chính cá nhân và gia đình ngay lập tức:

Thứ nhất, giúp tăng trưởng tài chính và gia đình.

Thứ hai, giúp bạn bình an, vững chắc vượt qua biến cố. 

Thứ ba, giúp ích được nhiều hơn cho người xung quanh và cộng đồng.

Đánh thức khả năng bứt phá tài chính của phụ nữ hiện đại bằng 3 bí mật kim cương

Phụ nữ là “tay hòm chìa khoá” trong gia đình, nhưng không phải ai cũng biết được bí mật để nắm giữ chìa khoá ấy sao cho đúng đắn và khoa học. Chương trình này đã đưa ra 3 bí mật vô cùng tuyệt vời để giúp mỗi người phụ nữ làm chủ được tài chính trong gia đình.

Bí mật 1: 3 chiếc lọ thần kỳ 

Với thông điệp “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả có thể không giúp chúng ta giàu NGAY LẬP TỨC nhưng sẽ là một sự ĐẢM BẢO cho khả năng tài chính trong tương lai, và xa hơn còn là một nền tảng vững chắc để chúng ta dần bước trên con đường tự do tài chính.” 

Với kinh nghiệm nhiều năm cố vấn cho khách hàng, nhà đào tạo Thu Vân đã chia sẻ 3 chiếc lọ thần kỳ sẽ giúp mỗi người phụ nữ biết cách quản lý chi tiêu cho gia đình và sẽ có những quỹ dự phòng cần thiết để không bị lúng túng, khó khăn khi gặp phải sự cố không mong muốn.

Bí mật 2: 4 bước gieo hạt 

“Một hạt được gieo sẽ phát triển thành một cây to và nhiều hơn thế nữa. Hậu quả hay kết quả của những điều ta làm lớn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta “gieo trồng" trước đó” - Năng đoạn kim cương

Nhà đào tạo Mỹ Ngọc đã dựa trên quy luật gieo hạt, chúng ta muốn có gì thì hãy gieo trồng thật nhiều điều đó. Đây không chỉ là quả ngọt cho chính chúng ta mà còn là kết quả tốt đẹp cho thế hệ con trẻ trong tương lai. 

Bí mật 3: Yêu tiền - tiền yêu 

Cảm xúc tiêu cực sẽ đưa ta đến những điều bất như ý, nếu bạn có cảm xúc tiêu cực với tiền, tiền sẽ không đến với bạn. Nhà đào tạo Tuệ Hương đã chia sẻ những nguyên nhân ngăn cản bạn đến với thịnh vượng và cách để “chữa lành mối quan hệ với tiền" một cách dễ hiểu, bài bản. Hãy trao tặng đi thật nhiều giá trị và tự động sự đủ đầy sẽ quay về bên trong bạn.

Chuyển hóa tâm thức mới là sự chuyển hoá trọn vẹn 

Qua chương trình, nhiều học viên không khỏi thốt lên “wow" bởi những kiến thức đi sâu vào từng lớp của vấn đề, bóc tách từng nguyên nhân cốt lõi để đưa ra giải pháp một cách triệt để, quả thực đó là những kiến thức giúp họ chuyển hóa tâm thức của mình và có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy hơn. Bởi “Chuyển hoá từ tâm thức mới là sự chuyển hoá trọn vẹn” - Giảng viên Tuệ Hương chia sẻ. 

Gieo những hạt mầm đầu tiên trên hành trình giúp phụ nữ tự chủ tài chính 

“Chúng tôi vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi được góp một phần nhỏ gieo những hạt mầm đầu tiên trên hành trình giúp mỗi phụ nữ tự chủ được tài chính và kiến tạo hôn nhân hạnh phúc một cách bền vững” - chia sẻ từ nhóm Nhà Đào Tạo sau khi thực hiện chương trình rất thành công. 

Chị Tuệ Hương còn chia sẻ thêm: “Bạn hãy tập trung tạo ra giá trị đem lại sự hữu ích cho người khác, tự động bạn trở nên đủ đầy". 

Sau khi chương trình kết thúc, nhóm nhà đào tạo vỡ òa trong hạnh phúc với số lượng người tham gia rất đông và tương tác rất nhiệt tình cho đến kết thúc chương trình. Những giá trị mà nhóm nhà đào tạo đem lại không thể cân đo đong đếm được nhưng chắc chắn một điều, chính những hạt giống mà nhóm nhà đào tạo gieo trồng ngày hôm nay sẽ nảy nở lên những cái cây thật lớn với bộ rễ là cái gốc của tư duy tài chính vững vàng giúp mỗi người phụ nữ trong xã hội hiện đại sẽ hạnh phúc, bình an và lan tỏa kiến thức này đến hàng triệu phụ nữ Việt đúng như mục tiêu mà cả nhóm đã đề ra.