MetaHub - Định hướng tương lai với sự hợp tác AI và DePIN trong hệ sinh thái Web3

04/07/2024 02:45

Với định hướng xây dựng hệ sinh thái dẫn đầu kỷ nguyên số, MetaHub đã và đang tạo ra những bước tiến nhảy vọt trong việc kết hợp công nghệ nhân tạo (AI) và DePIN (Decentralized Physical Infrastructure Network). MetaHub đã từng bước khẳng định sự thành công trong tận dụng thế mạnh của DePIN, một mạng lưới cơ sở hạ tầng phi tập trung có thể tối ưu về tính minh bạch và an toàn, tích hợp mượt mà trong các ngành như giao thông, năng lượng và lưu trữ dữ liệu.

Dễ dàng nhận thấy tiềm năng này, rất nhiều công ty công nghệ tiếp tục tham gia vào làn sóng tích hợp rộng rãi AI và DePIN, từ đó tạo ra cơn sốt trên khắp toàn cầu đặc biệt vào năm nay, tổng vốn hóa thị trường DePIN dự kiến sẽ đạt mức 25.8 tỷ USD. Không chỉ xây dựng nền tảng công nghệ vững chắc, MetaHub cũng tận dụng khả năng hiện có của người dùng, để họ tham gia vào đóng góp tài nguyên qua Node - DePIN. Từ đó, đưa người dùng trực tiếp tham gia vào mạng lưới và loại bỏ bên thứ ba nhằm tối ưu chi phí thậm chí tạo ra cơ hội thu nhập cho người dùng của MetaHub.

Cánh cổng dẫn bước đến Không Gian Web3

MetaHub không chỉ đóng vai trò là điểm giao thoa giữa tài sản thế giới thực (RWA) và thế giới số mà còn là nền tảng chủ lực trong việc phát triển các ứng dụng thực tiễn trên nền tảng Web3. Với sự hợp tác với các đối tác lớn như Microsoft, AWS, Google Cloud và Mastercard, MetaHub đã thể hiện sự cam kết đối với việc áp dụng công nghệ AI và chuỗi khối vào lĩnh vực tài chính và thanh toán. Theo báo cáo của Boston Consulting Group, quy mô thị trường tài sản mã hóa hóa dự kiến ​​đạt 16.000 tỷ USD vào năm 2030, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 23,65%. Điều này chứng tỏ khả năng mở rộng trong tương lai của thế giới số và MetaHub hoàn toàn đang phát triển dựa theo xu hướng của thị trường.

Cũng trong chương trình, tọa đàm thảo luận về xu hướng công nghệ đã ảnh hưởng rõ rệt đến đời sống nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Khách mời lắng nghe những phân tích từ Ban Cố Vấn và chuyên gia tài chính chủ đề: Nắm bắt cơ hội ứng dụng AI & Web3 cùng hệ sinh thái MetaHub.
Chủ đề "The Lead of Light" tại Summit APAC, đã khẳng định vị thế của MetaHub là người dẫn dắt Start-up trong cuộc chơi kỷ nguyên khởi nghiệp và chuyển đổi số.

Tọa đàm chương trình về ứng dụng công nghệ AI & Web3

Điều gì làm nên một công nghệ tài chính bền vững?

Không nằm ngoài ‘cuộc chơi’ trong không gian Web3, các ông lớn tài chính cũng đang từng bước bắt kịp sự chuyển mình đầy mạnh mẽ của thị trường, nơi người dùng nắm vai trò quyết định. Đặc biệt là thông tin từ 2023, Mastercard đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều dự án tài chính công nghệ dần cho phép người dùng thanh toán và giải quyết các giao dịch tiền điện tử, MetaHub là một trong số đó.

Một trong những phần quan trọng nhất trong việc kết nối RWA vào Web3 là khả năng thanh toán và tích hợp vào hệ thống tài chính toàn cầu. Thẻ thanh toán Mastercard đã chơi một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các giao dịch thanh toán xuyên quốc gia và xuyên biên giới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các công ty và cá nhân trong thời đại số hóa. Nhờ vào sự kết hợp này, các nhà đầu tư và doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và quản lý tài sản RWA của họ một cách hiệu quả hơn, mở rộng phạm vi hoạt động và tối ưu hóa chi phí giao dịch.

Theo Ông James Croyle, CEO của MetaHub chia sẻ: “MetaHub Finance được xây dựng dựa trên tầm nhìn mới - trao quyền cho các dự án/công ty khởi nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng thông qua nền tảng công nghệ Web3 và Affiliate Hub. Chúng tôi tự hào giới thiệu các giải pháp nhằm quảng bá, tăng cường tương tác và mang đến cơ hội thu nhập cho cộng đồng”.  

Ông James Croyle, CEO của MetaHub chia sẻ trong tọa đàm

Kết luận

MetaHub không chỉ là nền tảng công nghệ mà còn là một người dẫn đầu trong việc kết nối thế giới thực với thế giới số, đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong hành trình khám phá tiềm năng của AI và DePIN.

Thông tin chi tiết và cập nhật, vui lòng truy cập MetaHub.